Skip to Content

Những điều bạn bắt buộc phải biết khi chuyển đổi nhà đăng ký tên miền.

Những điều bạn bắt buộc phải biết khi chuyển đổi nhà đăng ký tên miền.

Be First!
by Tháng Tám 10, 2017 TÊN MIỀN

Khi bạn đăng ký tên miền tại một nhà cung cấp dịch vụ, bạn muốn chuyển đổi tên miền về nhà cung cấp có dịch vụ tốt hơn? Bạn nên làm như thế nào? Dưới đây là những lưu ý cho bạn nhất định phải biết trước khi chuyển đổi nhà đăng ký.

1.Điều kiện có thể chuyển đổi nhà đăng ký tên miền

Thời gian để có thể chuyển đổi nhà quản lý và duy trì tên miền sẽ trong khoảng 60 ngày sau khi đăng ký và trước 30 ngày kêt từ ngày tên miền hết hạn sử dụng. Nếu tên miền nằm trong 30 ngày cuối cùng trước khi tên miền hết hạn chủ thể đăng ký cần phải nộp phí duy trì trước để có thể chuyển đổi tên miền.

Do đó bạn cần kiểm tra thông tin tên miền trước khi chuyển đổi tại Whois. Đặc biệt những tên miền nằm trong các trường hợp đang tranh chấp, trong quá trình sử lí vi phạm, hay bị tạm ngưng hoạt động thì bạn sẽ không thể chuyển đổi nhà đăng ký trong những thời gian này.

Đối với tên miền quốc tế mới thay đổi thông tin chủ thể tên miền hay email chủ thể tên miền bạn cần phải đợi sau 60 ngày mới có thể transfer được.

2.Các thủ tục cần có để chuyển đổi nhà đăng ký tên miền

Để transfer tên miền thành công bạn cần phải yêu cầu nhà đăng ký cũ mở khóa chuyển đổi tên miền và cung cấp mã Authorization Key. Sau đó bạn nhập thông tin tên miền muốn được chuyển đổi và gửi đến nhà đăng ký tên miền mới mà muốn chuyển đổi.

Nhà đăng ký mới sẽ thực hiện chuyển đổi tên miền từ nhà đăng ký cũ , sau khi xác nhận chờ từ 2-7 ngày tên miền sẽ được trasfer thành công.

>>>>>>Đọc thêm: https://tenmienmienphi.com.vn/kiem-tra-ten-mien-nhu-nao/

3.Lựa chọn nhà đăng ký tên miền nào tốt nhất

Bạn hãy tìm hiểu thông tin nhà đăng ký tên miền một cách kỹ càng trước khi thực hiện chuyển đổi. Chắc hẳn bạn đã biết tầm quan trọng như thế nào của tên miền đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần lựa chọn những nhà quản lý và duy trì uy tín và chất lượng nhất để thực hiện điều này.

iNET có lẽ sẽ là một lụa chọn hàng đầu cho bạn. Được thành lập từ năm 2005 iNET là một trong số ít các nhà cung cấp với uy tín trên 10 năm kinh nghiệm được nhà đăng ký tên mền quốc gia và quốc tế được VNNIC và ICANN công nhận. Với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ thân thiện chuyên nghiệp nhanh chóng và nhiệt tình cùng hệ thống công nghệ hiện đại iNET chắc chắn sẽ là một nhà cung cấp đáng tin cậy giành cho bạn.

 

 

 

 

 

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*